คุณแม่ใช้คาร์ซีทรุ่นไหนกันบ้างคะ

สอบถามรุ่นคาร์​ซีทที่คุณแม่ๆ​ เลือกใช้ให้คุณลูกกันคะ สำหรับเด็กแรกเกิด​ ใช้รุ่น/ยี่ห้อ​ ไหนกันบ้างคะ​ คุ้มค่า​ คงทน​ ราคาเบาๆ​ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ คุณแม่มือใหม่​ ลูกคนแรกไม่มีประสบการณ์เลย​ค่ะ​🤩 ขอบคุณ​ล่วงหน้าค่ะ🙏🏻 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พ่อบ้านซื้อแบบนี้มาค่ะ สำหรับแรกเกิด-12ปี ราคาไม่เกิน5,000ค่ะ ยังไม่ได้ใช้ รอน้องคลอดต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ค่ะ