คุณ แม่มือใหม่

สอบถามรึขอคำแนะนำหน่อยคะพอดีบ้านนี้ท้องได้17วีดกับ4วันแร้ว แรกๆยาที่หมอไห้มาแรกๆทานมั้งหลังๆไม่ทานเรย ถ้าจะกลับมากินตอนนี้ทันไหมค่ะ ถ้ายาบำรุงแบบแดงๆหน่อยถ้าเรากินไม่ไหว ผ่าครึ่งทานได้ไหมค่ะ พอดีจะกลับมาทานใหม่กลัวจะเป็นอะไรไปเพราะตัวแม่เองก้ร่างกายไม่แข็งแรงเท่ารัย#คุณแม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอจะแน่นอนกว่านะคะคุณแม่ แต่ยาที่หมอให้สำคัญกับลูกมากเลยนะคะ นอกจากบำรุงยังป้องกันเด็กพิการ ช่วยได้หลายอย่างด้วยค่ะ ลองขอหมอเปลี่ยนเวลาทานหรือปรึกษาหมอดูนะคะ

ทำไมถึงเลิกทานยาที่หมอให้คะยาที่หมอให้สำคัญมากนะคะแนะนำให้ไปหาคุณหมอขอยามาทานได้เลยค่ะ

1y ago

พอดีช่วยก่อนเหม็นยาที่หมอไห้มาพอกินกินไม่ได้เรยค่ะถ้ากินแร้วจะอ้วกไม่อ้วกก้เป็นลม3วันเรยนอนติดทีตอนนี้ยาที่เหลือมียุค่ะ