อาหารแม่ให้นม

สอบถามพี่ๆแม่ๆคะ ให้ลูกกินนมแม่ล้วน ควรเลือกกินอาหารแบบไหนดีคะ และ ไม่ควรกินแบบไหน ขอคำแนะนำหน่อยคะ มีคนเคยบอกว่าต้องเลือกกินเพราะมีผลกับลูก ตอนนี้จะกินอะไรก็กลัวไปหมด 🥲 กลัวลูกไม่กินนม กลัวกินแล้วลูกท้องเสีย กลัวไปหมดจนไม่กล้ากินอะไรเลยคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

แกงเลียง น้ำขิง ผัดขิง ผัดพริกไทยดำ หัวปลี ดื่มน้ำเยอะๆ ข้าวหมากต้มใส่น้ำตาลนิดหน่อย+ขิง+ไข่ ไก่บ้านต้มใส่ขิง+พริกไทยดำ ใส่น้ำเยอะหน่อย กินน้ำซุปเยอะๆ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของดิบ ของหมักดอง แอลกอฮอล์ค่ะ