ประจำเดือนมา3วันหมดแล้วมีมูกเลือดสีนำ้ตาลมา2วัน

สอบถามพี่ๆเพื่อนๆในกลุ่มหน่อยค่ะ☺️ มีประจำเดือนวันแรกที่21 มานิดหน่อย มาถึง23 ค่ะ วันที่24-25 มีมูกเลือดเป็นสีนำ้ตาล มาแค่เลอะ กน.มีอาการคัดน่าอก จุกๆเน้นน่าอก วันที่24มีเพศสัมพันธ์กับแฟน คืออยากทราบว่ามีโอกาสท้องมั้ยค่ะ วันนี้ลองตรวจครรภ์ ขึ้นขีดเดียวเองค่ะ #อยากมีลูกค่ะ

ประจำเดือนมา3วันหมดแล้วมีมูกเลือดสีนำ้ตาลมา2วัน
1 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้