สอบถามพี่ๆค่ะเมื่อคืนเราลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วทำความสะอาด เอาทิชชูซับตรงนั้นมีเลือดติดมาแบบนี้ แล้วพอลองซับอีกรอบไม่มีแล้ว

สอบถามพี่ๆค่ะเมื่อคืนเราลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วทำความสะอาด เอาทิชชูซับๆตรงนั้นมีเลือดติดมาแบบนี้ แล้วพอลองซับอีกรอบไม่มีแล้ว จะเป็นอะไรไหมค่ะ 27 สัปดาห์ ไม่ปวดท้อง น้องดิ้นปกติ

สอบถามพี่ๆค่ะเมื่อคืนเราลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วทำความสะอาด เอาทิชชูซับตรงนั้นมีเลือดติดมาแบบนี้ แล้วพอลองซับอีกรอบไม่มีแล้ว
2 ตอบกลับ

คนท้องมีเลือดออกอันตรายค่าคุณแม่ ถ้าเลือดออกหลังเข้าห้องน้ำมันเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุมากๆค่ะ อาจจะมาจากริดสีดวงก็ได้ หรืออาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบก็ได้ และอาจจะหนักไปจนถึงขั้นแท้งคุกคามเลยค่ะ เพราะการแท้งคุกคามไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นเฉพาะแค่ช่วง3เดือนแรก แต่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกช่วงอายุครรภ์ค่ะ แนะนำให้คุณแม่รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอแล้วค่ะ กระเพาะปัสสาวะอับเสบ ดื่มน้ำเยอะเกินไป หมอให้ยามาทานและฉีดยากันแท้งให้ บอกให้นอนอย่างเดียวห้ามเดิน ห้ามทำอะไรเลย

ไปหาหมอนะคะอย่ารอ ลางานได้ก็ลาก่อน