สอบถามพี่ๆคะ น้องปวดท้องด้านซ้ายล่างเป็นพักๆแบบจี๊ดๆ จะเป็นอะไรไหมค่ะท้องได้ 6 สัปดาห์

4 ตอบกลับ

6W เหมือนกันค่ะ ปวดท้องหน่วง จี้ดๆด้านขวา เคยถามคุณหมอ บอกไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกค่ะแต่ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปพบหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะพี่สาว

มดลูกขยายคะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะพี่สาว

แม่ซาวเจอน้องยังคะ

1y ago

ออ

น้องกำลังขยายงับ

1y ago

นานไหมคะกว่าจะหายปวด