มีเลือดออกคล้ายมูกเลือด 33+5w

สอบถามพี่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้33+5wแล้ว มีเลือดออกตอนอาบน้ำ คล้ายๆมูกเลือด แต่มีนิดเดียว ยังไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วย ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ บ้านนี้ไม่มีมูกเลือด จู่ๆท้องแข็งแล้วปวดท้อง รีบไปโรงบาล มดลูกเปิด3เซ็นค่ะ ฉีดยาระงับคลอดแล้วเอาไม่อยู่ พึ่งคลอดน้องเมื่อวานค่ะ 33+5 เหมือนกันค่ะ

2mo ago

เป็นยังไงบ้างคะ น้องแข็งแรงดีไหมคะ

ควรไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ