ตรวจคัดกรอง ดาวน์ซินโดรม

สอบถามพี่ๆ ท่านอื่นค่ะ ตอนตั้งครรภ์ ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมรึเปล่าค่ะ หนูอายุ24 ตั้งครรภ์แรก เลยลังเลว่าจะตรวจดีไหมค่ะ ถ้าพี่ๆ ตรวจค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เราอายุ23 หมอบอกว่ามีความเสี่ยงน้อย แต่ก็ยังอยากตรวจเพื่อความชัวร์ เราตรวจคัดกรองแบบเจาะเลือด2000บาทค่ะ ที่คลินิก

5y ago

เราเจาะสิ้นเดือนนี้ค่ะ