สอบถามผู้รู้หรือแม่ๆท่านใหนที่เคยผ่านประสบการณ์ที่ลูกเคยเป็นแบบน้องมาแชร์ให้กันฟังหน่อยน่า

สอบถามผู้รู้หรือแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ ลูก3เดือน9วันแล้ว แต่น้องยังหลับไม่ค่อยสนิทเลย จะชอบเอามือเกาที่หัวหรือหน้าตลอดทั้งคืนเลย แต่พอดูๆตาน้องก็หลับอยู่น่ะแต่ว่ามือน้องไม่นิ่งเลย แบบนี้จะหายมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะมีอะไรบินกวนใจก็ได้ค่ะ หรืออาจจะละเมองี้ บ้านนี้ 10 เดือนก็เป็นนะ ยกมือปัด หน้าถูหน้าเป็นบางวันบางครั้ง

2y ago

ลองกางมุ้งดูแม่