สอบถามผู้รู้คะ

สอบถามผู้รู้หรือแม่ๆที่เคยตั้งครรภ์หน่อยคะ พอดีว่าเจ้ากระทู้ มีการตรวจการตั้งครรภ์2วันก่อนประจำเดือนมาคะ ซึ่งขึ้น2ขีดจาง วันถัดมาประมีจำเดือนมา จึงทำการตรวจอีกครั้ง พบว่าขีด2จางเหมือนเดิมคะ ตอนนี้สับสนมากเลยคะ ว่าท้องหรือไม่ ช่วยแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามผู้รู้คะ
2 ตอบกลับ

หลังประจำเดือนหมด ลองเปลี่ยนยี่ห้อแล้วตรวจใหม่อีกรอบนะคะ เผื่อที่มีประจำเดือน อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก

1y ago

ขอบคุณนะคะ เดียวรอกลางเดือนตรวจรอบคะ😊

เคยเป็นค่ะ พอประจำเดือนหมดก็จะเหลือขีดเดียวค่ะ พอเดือนถัดไป ปจด ก็ขาดขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ

1y ago

ได้ 18 วีคแล้วค่ะ