ปวดตัวไปหมด

สอบถามผู้รู้หน่อยจ้า นอนท่าไหนถึงจะสบายคะ ตอนนี้ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ ปวดซีโครง ปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิ พลิกตัวเจ็บมากค่ะ ไม่ไหวจริงๆ ท้องแรก 33+4 w

2 ตอบกลับ

นอนตะแคงงเเอาเละเอาหมองรองกางขาคะ หรือก่ายหมอนข้าง

เป็นเหมือนกันคะ จะเปลี่ยนท่าแต่ละที แทบร้อง