ขึ้นรถยนต์ทีไรร้องไห้หนักมาก

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะบ้านนี้ 5 เดือน 2 วัน เวลาจะไปไหนมาไหนพาน้องขึ้นรถยนต์น้องจะร้องไห้หนักมาก ร้องแบบไม่มีสาเหตุเลยค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร มีน้องบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกคาร์ซีทตั้งแต่เดือนแรก น้องจะนิ่งมากเมื่อได้นั่งที่ประจำเค้า และชอบมากเมื่อได้ขึ้นรถค่ะ แม่ค่อยๆฝึกน้องค่ะ เดินทางใกล้ๆ แม่นั่งข้างๆ มีของเล่นคอยหลอกล่อก็ช่วยได้ค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ดันชอบค่ะพอจับขึ้นคาร์ซีทจะรู้เลยว่าพาออกนอกบ้านได้นั่งรถอารมณ์ดีสุดๆ😂 แม่ใช้คาร์ซีทไหมคะบ้านนี้ให้น้องนั่งตั้งแต่ออกรพ. ตอนนี้5เดือน5วันไม่มีงอแงค่ะ

9mo ago

ค่ะแม่เดี๋ยวลอง🥰

บ้านนี้ ชอบรถมากคะ ไปไหนมาไหนคือน้องชอบมาก ไม่รุ้ว่าเกี่ยวกับตอนที่แม่ท้อง ชอบนั่งรถหรือป่าว 😅😅

9mo ago

บ้านนี้ชอบขี่แต่มอไซค์ตอนท้อง 😅

บ้านนี้ชอบขึ้นรถหนักมากไม่ว่าจะเป็นรถอะไรแค่เห็นพ่อเตรียมคาร์ซีสก็ยิ้มหน้าตาเบิกบานแล้วค่ะ

9mo ago

ดีจังเลยค่ะแม่บ้านนี้ไม่ชอบเลย🥲

บ้านนี้ไม่ค่อยชอบคาร์ชีตค่ะ ยิ่งตอนเย็นๆนี่งดออกบ้านได้เลย ร้องจะเป็นจะตาย

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งพอนั่งรถค่ำๆยิ่งร้องค่ะ ร้องแบบไม่มีสาเหตุ

9mo ago

นั่นซิแม่หาสาเหตุไม่เจอค่ะ🤣