สอบถามค่ะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะท้องแรกคลอดน้องแล้วคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุมประจำเดือนมากันมั้ยค่ะ พอดีฉีดยาคุมไป 18 วัน แล้วตอนนี้ประจำเดือนมา 4วันแล้ว มันมีความผิดปกติอะไรรึเปล่าค่ะ #รบกวนผู้รู้แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราฉีดยาคุมหลังคลอดเหมือนกันปจด.ไม่เคยมาเลย เลิกฉีดไป3เดือนแล้ว ปจด.พึ่งมาค่ะ