อัลตร้าซาวไม่พบน้องและถุงการตั้งครรภ์

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะต้องมีอายุครรภ์เท่าไรค่ะถึงจะเริ่มอัลตร้าซาวพบถุงการตั้งครรภ์และน้องได้แล้ว รอบเดือนเรามาครั้งล่าสุดวันที่6กรกฎาคม/มีเลือดออกวันที่15สิงหาคม/ตรวจปัสวะขึ้น2ขีดจางๆวันที่22สิงหาคม/ไปตรวจครรภ์อัลตร้าซาววันที่24สิงหาคม ช่วยตอบด้วยนะคะตอนนี้เครียดมากอยากมีน้องมากๆค่ะ

อัลตร้าซาวไม่พบน้องและถุงการตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

อย่าเคลียดค่ะแม่

5y ago

ค่ะ!ขอบคุณนะคะตอนนี้พยายามทำใจให้สบายอยู่ค่ะไม่อยากให้ส่งผลถึงน้อง