รู้สึกจุกเสียดท้อง

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้19w1dจะรู้สึกจุกเสียดท้องน้อยด้านล่างซ้ายเป็นบางครั้งจะเป็นตอนนั่งสักพักแล้วก็ลุกขึ้นจะเดินจะรุ้สึกจุกขึ้นมาทันทีจนบางครั้งต้องก้มแล้วเดินอาการแบบนี้คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะแล้วมันเกิดจากสาเหตุอะไร#ขอบ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารตรงเวลามั้ยค่ะ คุณแม่ ไม่งั้นลองกินหลายๆ ครั้งเพิ่มมื้ออาหารไปค่ะ แต่ทานไม่ให้อิ่มมากนะคะ เพราะน้องน่าจะเริ่มดูดซึมอาหารจากคุณแม่ค่ะ ทำให้คุณแม่จุกเสียดได้

3y ago

บ้านนี้ทานตรงเวลาทุกมื้อ ตอนเย็นทานจนอิ่มแล้ว ตอนกลางคืนจุกเสียด แสบท้องเลยค่ะ ต้องทานเพิ่มค่ะ แต่คุณแม่ควรทานก่อนนอนสัก2ชม. นะคะ ระวังกดไหลย้อนค่ะ