9เดือนอึเทา

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ลูกอายุ9เดือน ถ่ายเป็นสีเทาเหนียวคล้ายแรกคลอดเป็นเพราะอะไร อันตรายมั้ยคะ น้องทานนมแม่สลับกับนมผง น้องร่าเริงปกติไม่งอแง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาจเป็นที่อาหารที่น้องกิน,นมผงก็ได้ค่ะแม่