ทารกไม่ถ่าย5วัน

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ...ลูกชาย อายุ1เดือน16วัน เค้าไม่ถ่ายมา 5วันแล้วค่ะ ปกติมั้ยค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียว ควรพาน้องไปหาหมอดีมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ถือว่าปกติคะเพราะว่านมแม่ย่อยง่าย บ้านนี้ไม่ถ่าย14วันเลยคะ

ถ้าไม่งอแงปกติค่ะ นมแม่ไม่ต้องถ่ายก็ได้เพราะนมแม่ย่อยง่าย

นมแม่แค่ฉี่ก็ย่อยหมดแล้วจ้า