ใครพอทราบบอกได้นะคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีท้องแรกกลัวจะคำนวณวันผิด. พอดีประจำเดือนขาดเดือนธันวาคมปีที่แล้วค่ะ ตรวจ2รอบขึ้นขีดเดียว. พอมาเดือนมกราคมต้นเดือนมีเลือดประจำเดือนออกมา หลังจากนั้น2อาทิตย์ลองตรวจอีกรอบมันขึ้น2ขีด แบบนี้ท้องกี่เดือนคะ คือตอนนี้ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะกำลังจะไปฝากกลัวคำนวณเดือนผิดค่ะ #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

อ่าวว มาฝากตอนนี้คือจะคลอดแล้ว ไม่ได้เช็คร่างกายของเด็กในท้องเลย ว่าสมบูรณ์มั้ย

ควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ อายุครรภ์เยอะแล้ว แบบนี้ลูกจะได้รับการบำรุงเหรอคะ

3y ago

ดีแล้วค่ะแม่ อย่าลืมบำรุงด้วยอาหารนะคพ

แนะนำไปหาหมอฝากครรภ์นะคะ หมอจะอัลตร้าซาวด์อายุครรภ์ให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

นับตั้งแต่วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ