นมแม่ นมสต๊อกถ้าเราต้องออกไปข้างนอก

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ น้องกินนมแม่ที่ปั๊มไว้เพราะน้องไม่เข้าเต้า ถ้าเราต้องออกไปทำธุระข้างนอกเอาน้องไปด้วยนะคะ นมที่ออกจากฟรีซใส่กระติกเก็บความเย็นจะอยู่ได้กี่ชั่วโมงคะ หรือแม่ๆใช้วิธีไหนกันช่วยแนะนำทีคะ

4 ตอบกลับ

โดยประมาณ 3-4 ชั่วโมงค่ะ

😁

+