อาหาร

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ น้อง11เดือน2วัน ช่วง2-3วันนี้ แม่สังเกตน้องกินข้าวน้อยมาก 2-3คำ ก็ไม่เอาแล้ว หรืออาจจะเป็นฟันน้องขึ้นค่ะ เพราะฟันขึ้นมาอีกซี่1 เเหละช่วงระยะนี้น้องยืดตัวด้วยค่ะ ยังไงเเนะนำหน่อยน่ะค่ะ ?????

อาหาร
2 ตอบกลับ

ฟันกำลังขึ้นอาการก็ประมาณนี้คะ บางคนอาจมีไข้ร่วมด้วย