คุณเเม่ท่านใด เส้นหน้าท้องน้อยกว่าคุณหมอวัดความยาวตามอายุครรภ์บ้างไหมคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คือวันที่ 7 ก.ค. หมอนัดฝากครรภ์ หมอตรวจวัดหน้าท้องได้ 28 ซม. บอกว่าเด็กน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย จึงนัดอีกวันที่ 21 เดือนนี้ คุณหมอทิ้งท้ายด้วยว่าให้หน้าท้องได้ 32 ซม.เท่ากับอายุครรภ์ คือ 32 สัปดาห์พอดี ภายในหนึ่งอาทิตย์ น้ำหนักต้องถึง 50 โลด้วย เลยเป็นไปได้ยากที่จะขนาดหน้าท้องขยายเพิ่มเร็ว ถามอาหารตามคุณหมอบอกทุกอย่างเลยค่ะ คุณเเม่ท่านใดมีคำเเนะนำหรือวิธีดูเเลเพิ่มไหมคะ 🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ยอดมดลูก32. แต่อายุครรภ์ 35+5วีคค่ะ