เรื่องวัคซีน

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คือพี่ที่รู้จักไปฉีดวัคซีนเข็มหนึ่งมา แล้วพึ่งรู้ว่าท้อง ได้เดือนกว่าๆ แล้วมีไปฉีดเข็มสอง วันที่12นี้ ถ้าไปฉีดจะมีผลกระทบอะไรต่อเด็กในท้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรอให้ 12weekขึ้นไปถึงฉีดเข็ม2ใด้คะ