ใช่น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่า ?

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เมื่อเช้า มีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนฉี่เล็ดแต่ไม่ใช่ฉี่ค่ะ ออกมานิดเดียว ใช่น้ำคร่ำไหมคะ กังวลเรื่องน้ำคร่ำรั่ว ตอนนี้ 33+4 w ค่ะ ตอนเรา 29 w เคยซาวด์4มิติหมอเคยบอกว่าน้ำคร่ำเราน้อย

4 ตอบกลับ

ถ้าออกมาในปริมาณน้อยไม่มากจนกางเกงในเปียกหรือชุ่มนับว่าเป็นตกขาวค่ะแต่ถ้ากางเกงในเปียกเลยแนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอเถอะแม่ เพราะถ้าเหมือนฉี่ไม่สุดนี่ประหนึ่งว่าน้ำคล่ำออกใกล้คลอดเลยนะคะ 😲

ไปหาหมอดีกว่าไหมค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ