ทำหมัน

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ..ตอนนี้ทำหมันได้1เดือนกว่าเเล้วประจำเดือนยังไม่มาอยากทราบว่าหลังทำหมันประจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกก็อาจจะมาช้านิดหนึ่งค่ะบ้านนี่จะปีแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ...สงสัยยุคนเดวตั้งนาย