35วิค 30เดือนตุลาคมคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยคะ ท้อแข็ง ปวดท้องน้อยราวไปถึงจิมิคะและปวดหลังมาก มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เปนค่ะเปนมาสามสี่วันแล้วค่ะไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกออก แต่ปวดมากค่ะ นอนพักก่อไม่หาย ปวดปัสสาวะบ่อย ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือน+ปวดถ่าย+เจ็บจิมิปวดร้าวไปหลังค่ะ 35+2 กำหนด30ตุลาค่ะ

กำหนด31ตุลา เป็นแบบนี้เลยค่ะ น่าจะเจ็บเตือน แต่ถ้ามีเลือดออกหรือน้ำคร่ำแตกควรไปหาหมอนะ แต่บ้านนี้นอกพักแล้วหายค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ ท้องแข็งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ เราท้องแข็งหมอให้แอดมิดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้มีน้ำออกมาพร้อมฤดูขาวค่ะ ปวดจิมิมากกกก

เป็นเหมือนกันค่ะ35+3ตอนนี้มีน้ำขาวๆแต่ไม่เป็นมูกนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ