น้ำคล่ำน้อย

สอบถามผู้รู้ทีค่ะบ้านนี้ท้อง2แล้วท้องได้17สัปดาห์แล้วไปหาหมอมาหมอบอกน้ำคล่ำน้อยเสี่ยงแท้งได้ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะกังวลมากค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ดื่มน้ำวันละ2ลิตรค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานของหวานบ้าง ช้วยได้คะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะแม่