สอบถามผู้รู้ค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะกำหนดใก้ลคลอดหมอต้องนัดถี่ขึ้นใช่ไหมค่ะเพราะแม่บ้านนี้กำหนดคลอด24เมษาแต่หมอนัดรอบสุดท้าย17เมษาโดยรวมแล้วไม่มีแบบนัดถี่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ อาจจะ 1-2 สัปดาห์ครั้ง และจะนัดครั้งสุดท้ายก่อนกำหนดคลอดประมาณ 1 สัปดาห์ เพื่อตรวจดูปากมดลูก หรือกระตุ้นคลอด อันนี้ที่หมอทำให้เรานะคะ ของคนอื่นไม่แน่ใจ

2mo ago

แต่นัดไปก็ไม่ได้ทำอะไรค่ะ ตรวจวัดความดันเฉยๆ แล้วก็อัลตร้าซาวด์ดูลูก

เราก็นัดปกติ 2อาทิตครั้ง วีคที่38+4 มีตกขาว ได้ตรวจภายใน มดลูกก็เปิดแล้ว3เซน ได้เร่งคลอดภายในวันนั้นเลย

2mo ago

ถ้าตกขาวแล้วรุ้สึกคัน มีกลิ่น ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อติดเชื้อ หรือโทรสอบถาม ของเราก็ตกขาวเยอะ แต่ตรงกับวันหมอนัดพอดี