เรื่องยากันแท้ง

สอบถามผู้รู้ค่ะ เราตั้งครรภ์6วีคแล้วมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ หมอให้ยาสอดกันแท้งมา14วัน เราสอดไปวันนี้ครั้งแรกรู้สึกปวดบีบตุ้บๆที่ท้องน้อยมากๆ เป็นอยู่ประมาณ30วิได้ค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือปกติ พอดีท้องแรกค่ะ แอบกังวล # ใครที่เข้ามาเจอแล้วให้คำตอบก็ขอขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ ☺️

1 ตอบกลับ

หมอได้บอกไหมคะแม่ว่าที่เจ็บแบบนี้มดลูกกำลังขยายตัวเช่นกัน

2y ago

ไม่ได้เลยบอกค่ะ 🫣