เด็กห้อง nicu

สอบถามผู้รู้ค่ะ เด็กที่จะได้อยู่ห้อง nicu ใส่ท่อช่วยหายใจด้วย เราต้องเตรียมเสื้อผ้าหลักๆอะไรไว้บ้างคะ เสื้อผ้าเฉพาะที่น้องจะได้ใส่ในห้อง nicu อะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเตรียมนะคะ ตอนลูกสาวอยู่ในห้อง nicu ใส่แค่แพมเพิ้ดอย่างเดียวค่ะ