หัองNicu

บ้านไหนคลอดลูกมา ลูกอยู่ห้องnicuบ้างค่ะ อยากทราบว่ามีผลอะไรเกี่ยวกับพัฒนาการของน้องไหมค่ะ น้องไม่ได้เข้าตู้อบนะคะ แต่น้องหายใจเร็วแล้วตัวเหลืองค่ะต้องให้ยาครบ7วัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยอยู่มาก่อนจ้า ทั้งตัวเหลือง ทั้งซีด ต้องให้เลือดให้น้ำเกลือ ตอนนี้น้อง 9 เดือนแล้ว ดื้อมากๆเลย

บ้านนี้ออกมาปกติจ้า. อย่ากังวล