ลูกชายไอ อาเจียน

สอบถามผู้รู้ค่ะ ลูกบ้านนี้แหวะกลางคืนบ่อยมากๆ ติดต่อกันหลายคืน กลางวันคือปกติ แล้วเมื่อวานน้องแหวะหนักกว่าเดิมคือไอปุ๊ปอ้วกพุ่งออกปากออกจมูกเป็นหนักกว่าที่ผ่านมา วันนี้น้องก็ยังเป็นเหมือนเดิมแต่อาการเพิ่มเติมคือถ่ายค่อนข้างบ่อย แม่ให้น้องทานยาที่ไปหาหมอมาแล้วค่ะแต่เหมือนจะไม่ช่วยอะไร ใครมีวิธีบ้างคะรักษาตามอาการก็ยังดีค่ะ น้องร้องโยเยจะนอนอย่างเดียว กลางคืนแม่แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ห่วงน้อง กลางวันรับบทหนักต่อ #อันหลังนี้ขอระบายนิดนึงนะคะเหนื่อยกายและใจ

1 ตอบกลับ

มีประกันไหมค่ะ ถ้าไปรพเอกชน น่าจะได้นอนดูอาการ และตรวจเช็คหลายๆอย่าง ถ้ารพ รัฐไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ไปคลินิกก้คงได้แค่ยา

4y ago

ไม่มีประกันเลยค่ะ น้องเพิ่ง11เดือนวันนี้ค่ะ ว่าจะลองไปคลินิกในตัวเมือง หมอเด็กโดยตรง ได้เรื่องยังไงจะมาอัพเดทนะคะ ขอบคุณสำหรับความเม้นค่ะ