สอบถามผู้รู้ค่ะ 24วีค

สอบถามผู้รู้ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ เวลากินข้าวอิ่มๆแล้วเหนื่อยพะอืดพะอมหายใจไม่สะดวกเหมือนคนไป ทำงานอะไรหนักมาแล้วเหนื่อยมากๆเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรมีใครรู้ไหมจ้าขอบคุณ​ล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า แต่เป็นแค่ตอนกินข้าวเหนียว เพราะเป็นเบาหวาน

3y ago

บ้านนี้ไม่ได้เป็นเบาหวานความดันเลยค่ะ แต่เหนื่อยพะอืดพะอมมากๆเลย😥