ปกติประจำเดือนจะมาทุกเดือนแต่เดือนนี้มาแปลกมาน้อยเดียวและเป็นสีน้ำตาลถามผู้รู้หน่อยค่ะว่าคือเป็นอะไร

สอบถามผู้รู้ค่ะ ประจำเดือนมาน้อยผิดปกติพอตรวจแล้วขึ้นขีดจางๆขอคำตอบจากผู้รู้หน่อยค่ะ

ปกติประจำเดือนจะมาทุกเดือนแต่เดือนนี้มาแปลกมาน้อยเดียวและเป็นสีน้ำตาลถามผู้รู้หน่อยค่ะว่าคือเป็นอะไร
2 ตอบกลับ

รออีกสักสองอาทิตย์ค่ะ ถ้าประจำเดือนยังไม่มา แนะนำให้ตรวจซ้ำค่ะ

ท้องหรือป่าวค่ะถ้าดูจิงๆๆรออีกนะคะ