สีขอึลูกมีสีแปลกๆค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ​น้อง4เดือนอึมีสีเขียวเป็นก้อนปนมากับอึสีเหลือง​(สีเหลืองเป็นน้ำเหลว)​มีกลิ่นแรงค่ะ​น้องกินนมแม่กับนมชงค่ะ​ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเป็นช่วงรอยต่อของเดือนค่ะ เช่นน้องกำลังจะ4เดือน ก็จะเป็นอยู่3-4วันค่ะ เป็นแบบนี้ตลอดเลย ไม่รู้เป็นเพราะอะไรเหมือนกัน

เน้นความสะอาดนะค่ะ อุปกรณ์ต่างๆค่ะ