ตกขาวหรือมูกใสค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ ท้องแรกแยกไม่ออกจริงๆ 38w แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวหรือมูกใสค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเมื่อสองสามวันที่ผ่านมาก็มีแบบนี้ไหลออกมาค่ะ

มันจะเป็นอันตรายไหมคะหรือคุณแม่ก็ไม่รู้เหมือนกัน