สอบถามการตั้งครรภ์

สอบถามผู้รู้ค่ะ ตรวจขึ้น2ขีด นับวันนี้น่าจะ 7w3d เมื่อวานมีเลือดคล้ำเปื้อนกางเกงใน วันนี้สีแดงคล้ายเป็นประจำเดือนเลยค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ ยังไม่ฝากท้องด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ นี่คืออาการเเท้งคุกคามเพราะเราเป็นอยู่หมอจะมห้ทั้งยาฉีดยากิน คุณหมอบอกว่าระหว่างการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก ถ้าไปช้าอาจจะเสียน้อวไปได้ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอนะคะ หมอจะได้ซาวน์ดูค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะ