อัลตราซาวด์ 4 มิติ

สอบถามผู้รู้ค่ะ อัลตร้าซาวด์ 4 มิติที่เห็นชัดเจนต้องมีอายุกี่สัปดาห์ขึ้นไปคะ ตอนนี้ 19+1 d ค่ะ

3 ตอบกลับ

ที่จริงก็ซาวด์ได้นะค่ะแต่มันยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะแนะนำ 28w ขึ้นไปนะค่ะจะได้ไม่เสียเงินเปล่าๆค่ะหรือถ้าคุณแม่อยากซาวด์ 4มิติก็แล้วแต่การตัดสินใจของคุณแม่อีกทีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊

เคยซาวด์ ตอน 21วีคค่ะ เห็นไม่ค่อยชัดคุณหมอแนะนำว่า 28-32 วีคจะดีสุดค่ะ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่ที่ท่าน้องด้วยนะคะ บางทีถ้าหันหน้าติดผนังมดลูกก็จะไม่ค่อยชัดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊