สอบถามผู้รู้ค่ะ

สอบถามผู้รู้ขอคำปรึกษาคือน้องอายุได้3ขวบกว่าแล้วค่ะแต่น้องเป็นอาการแบบนี่ตั้งแต่ปีใหม่แล้วตอนแรกนึกว่าลมพิศที่นี่มันไม่ใช่ค่ะอาการร้อนก้อเป็นไปหาหมอเอายามาทาก้อไม่หายเป็นทุกและเป็นบ่อยด้วยแม่บ้านไหนมีคำปรึกษาบอกหน่อยค่ะแม่เครียดมาก

สอบถามผู้รู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองพาไปทดสอบอาการแพ้ดูค่ะแม่

1y ago

หมอก็วินิจฉัยไม่ได้ใช่ไหมแม่