น้ำนมหาย 2เดือนกลับมาไหลอีก ให้ลูกกินได้ไหม

สอบถามผู้รู้ พอดีว่า ติดโควิด ลูกหัวใจเต้นผิดปกติ ได้ผ่าคลอดฉุกเฉิน ไม่ได้ให้ลูกดูดนมตั้งแต่แรก น้ำนมเลยหด กู้ไม่คืน ได้กินแค่เดือนเดียว เลยไห้ลูกหยุดกินนะคะ ตอนนี้ผ่านไป2-3เดือนน้ำนมกลับมาอีก ลูกจะกินได้ไหม ลูกได้4เดือน14วันแล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

จัดเลยค่ะกินได้