สอบถามผู้รุ้ ค่ะ

สอบถามผู้รุ้ กว่าจะทราบว่าเราตั้งครรภ์ใช้ระยะเวลากี่วันคะ ถ้าแบบพึ่งครบกันยุ่ด้วยกัน10 วัน นี้สามารถท้องได้แล้วหลอคะ สามารถตรรวเจอ เป็นขีดเข้มได้แล้วหลอ ระยะ10 วัน

10 ตอบกลับ

คบกันได้ 10 วันแล้วท้อง เราว่าเร็วเกินไปนะคะ เว้นแต่ว่าเขาเคยมีอะไรกันก่อนคบกัน หรือไม่ก็ท้องมาจากที่อื่นค่ะ เหมือนจะมีวิธีตรวจ DNA เด็กในครรภ์นะคะ แต่เราไม่มั่นใจว่าต้องรอกี่สัปดาห์หรือตรวจยังไงน่ะค่ะ

คบกัน 10 วัน ตรวจเจอว่าท้อง เป็นไปไม่ได้ค่ะ น่าจะท้องมาจากคนอื่นแล้วแหละ อย่างน้อยใช้เวลาเป็นเดือนหรือเดือนกว่าๆ ฮอร์โมนคนท้องกว่าจะขึ้น

10วันยังตรวจไม่เจอหรอกค่ะถ้าพึ่งมาอะไรกัน ขึ้นขีดเข้มน่าจะท้องได้เกือบ 2 เดือนแล้วค่ะลองนับจากประตำเดือนวันสุดท้ายดูนะคะ

10 วันฮอร์โมนยังไม่ขึ้นเลยจ้า อย่างเร็วที่สุดคือเดือนครึ่งถึงตรวจเจอจางๆ ไปท้องที่อื่นมาแล้วหาคนเลี้ยงป่าว ระวังนะ

3y ago

ไม่ต้องส่งค่ะ บอกไปว่าไม่มีหลักฐานชัดเจนพอ ให้ยืนยันไปว่าเด็กคลอด DNA เท่านั้น จำไม่ได้ว่ามีวิธีตรวจตั้งแต่ในท้องด้วยรึเปล่านะ แต่ให้ยืดเวลาไปถ้าเขาจะไปโรงพักก็ให้ยอมไปนะคะ เราต้องแจ้งประสงค์ตรวจDNA เท่านั้นด้วยค่ะ มาแนวนี้ส่วนใหญ่หลอกแดก เผลอๆคนที่ทำท้องตัวจริงยังไม่ได้เลิกกันด้วย ระวังไว้ค่ะ มาแนวนี้แสบๆทั้งน้าน

ถ้าตรวจขึ้น 2ขีดเข้ม ก็ท้องได้เป็นเดือนแล้วค่ะ บ้านนี้ตรวจขึ้น 2ขีด ตอนท้องได้ 2เดือนค่ะ 10วัน ยังตรวจไม่ขึ้นค่ะ

1เดือนยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ ฮอร์โมนยังไม่ขึ้น ขนาดท้องจะเข้า2เดือนยังขีดจางเลย

เคยอ่านเจอต้องรออย่างน้อย14วันค่ะ ถ้าน้อยกว่านั้นอาจจะยังตรวจไม่เจอค่ะ

ทางนี้ประจำเดือนไม่มา1เดือนตรวจไม่เจอ ถัดไปอีก1อาทิตย์. ตรวจขึ้น2ขีดจ้า

ถ้ามีอะไรกันผ่านมา10วันยังตรวจไม่เจอหรอกค่ะ ไวไป

ขีดเข้มนี่ขีดเดียวหรือ2ขีดค่ะ

3y ago

น้องเค้าตรวจขึ้น 2 ขีด ค่ะ แต่ชัดเลย แต่พึ่งคบกับน้องชายได้ 10 วัน เลย งง เพราะตัวเองท้องมายังใช้เวลาเป็นเดือน