เด็กแรกเกิดหายใจหอบเวลาดูดนม

สอบถามผู้มีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องเด็กแรกเกิดหายใจหอบแค่เวลาดูดนมเท่านั้นตอนนี้น้องพึ่งได้ 9 วันอีแม่กังวลมากว่าจะเป็นภูมิแพ้หรือเปล่า?คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอนะคะ