สอบถามผู้มีประสบการณ์ มีผื่นขึ้นที่หน้าลูก

สอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ ลูกวัย 2 เดือน มีผื่นแบบนี้ขึ้นที่หน้า ตอนนี้ไม่ได้ทานนมแม่แล้ว ทานนมชงอย่างเดียวแต่ทานมาได้ 1 เดือนแล้ว เพิ่งมีผื่นแบบนี้ขึ้นที่หน้าลูกได้ประมาณ 1 อาทิตย์ แบบนี้แพ้นมวัวมั้ยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามผู้มีประสบการณ์ มีผื่นขึ้นที่หน้าลูก
1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอค่ะแม่

3y ago

ว่าจะพาไปแล้วค่ะ แม่ กังวนใจมาก