ขลิปหนังหุ้มปลาย

สอบถามผู้มีความรู้.โรงพยาบาลที่ขลิปหนังหุ้มปลาย เด็กทารก 7 เดือน ที่ไหนได้คะ เพราะไป มา 2 รพ ไม่ขลิปให้ และค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

3 ตอบกลับ

ลูกเราเพิ่งขลิบมาเลยค่ะ 7 เดือน เพราะน้องติดเชื้อทางเดือนปัสสะวะ และหนังหุ้มปลายเสื่อมค่ะ

ต้องขลิปทุกคนไหมคะ บ้านนี้ก็7เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จำเป็นต้องขลิบหรอครับ...ผมแค่สงสัย

5y ago

ขลิปก้อดีเพราะเพราะทำความสะอาดได้ง่ายไม่ฟมักหมม คะ