ทำหมันประจำเดือนมามากจริงหรอ???

สอบถามผู้ที่ทำหมันหน่อยค่ะ เราคลอดลูกมาแล้ว2เดือน แล้วประเดือนพึ่งมาเดือนแรกคือเยอะมากว่าปกติ แล้วคือมาแบบเยอะกว่าตอนคลอดคนแรกอีก คนแถวบ้านก็บอกว่าถ้าทำหมัน จะมาเยอะ มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมอ่ะ แล้วประจำเดือนมากี่วันกันบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเรามาปกติคะ แต่‼️จะมาเดือนเว้นเดือนคะ งง เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ