ผ่าคลอด

สอบถามประสบการแม่ๆคะ ถ้าเราฝากท้องที่คลีนิก แต่เราไปคลอดที่ รพ เราเลือกวันผ่าคลอดได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คุณหมอที่คลินิกค่ะ ว่าเขาขึ้นตรงกับรพไหนบ้าง ให้อภิสิทธิ์แม่แค่ไหน

4y ago

คุนแม่ที่ฝากไม่ขึ้นตรงกับ รพ ที่จะคลอดคะ แบบนี้เราต้องรอปวดท้องเองใช่ไหมคะ