35+2 วีค อาการใกล้คลอด

สอบถามประสบการณ์ใกล้คลอดแม่ๆ ค่ะ บ้านนี้ตอนนี้จะท้องเสียช่วงเช้า วันละหนมา 4-5 วันแล้ว แต่ไม่มีท้องแข็งถี่ แข็งแค่วันละหน สองหนค่ะ แล้วรู้สึกจะมีตกขาว บางทีก็ออกมาเยอะ บางทีก็น้อยๆ ซึมๆ อันนี้กังวลจะเป็นน้ำคร่ำซึม แม่บ้านไหนเคยเป็นแชร์ประสบการณ์กันนะคะ ด้วยน้องยังดิ้นดี ตามเวลาอยู่ประกอบกับท้องยังไม่แข็งถี่ๆ เลยยังไม่ไปรพ.ค่ะ (ไม่รู้เกี่ยวมั้ยแม่ๆ แนะนำได้นะคะ ถ้าควรไป) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจดูก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ