ปวดท้องน้อย ด้านซ้าย

สอบถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง 19w ปวดบริเวณท้องน้อย แบบจุกๆจี๊ดๆ ปวดแปบนึงก็หายไป ไม่ได้ปวดทั้งวัน เริ่มปวดได้ประมาณ2วันแล้วค่ะ อาการปวดท้องแบบนี้ ปกติของคนท้องหรืออันตรายมั้ยค่ะ ถ้าอันตรายจะได้รีบไปหาหมอ (ท้องแรกค่ะ)

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากค่ะ ปวดประมาณกี่วันค่ะ

ท้องจะใหญ่ขึ้น ปกติค่ะ