ลูกกลับหัว

สอบถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ตอนลูกกลับหัวแม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างคะเจ็บท้องน้อยไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องน้อย ปวดหัวหน่าว ปวดขาหนีบ ปวดก้น เวลานอนแล้วพลิกตัวจะเจ็บปวดมากๆเลยค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้เป็นตั้งแต่27wk. เจ็บปวดยันคลอดเลยค่ะแม่