ที่นอนกันกรดไหลย้อน

สอบถามประสบการณ์แม่ๆที่เคยใช้ที่นอนกันกรดค่ะ ใช้ดีไหมคะ ตอนมีลูกคนแรกไม่ได้ซื้อมาใช้ ท้องที่ 2 กำลังดูๆอยู่ ควรซื้อดีไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีงบซื้อก็ได้ค่ะแม่ แต่ถ้าไม่ซีเรียสกับการอุ้มเรอ อุ้มเรอเอาก็ได้

12mo ago

ขอบคุณค่า 😊