ที่นอนสำหรับเด็กเล็ก

สอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ เรื่องที่นอนสำหรับเด็กอ่อน ว่าที่นอนแบบรังผึ้งที่ห่อตัวกับที่นอนแบบเรียบๆแบบไหนดีกว่ากันค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ จะเตรียมซื้อของค่ะ

2 ตอบกลับ

แบบเรียบดีกว่าเยอะค่ะแม่ เวลาน้องนอนที่นอนจะไม่ยุบมาก น้องจะนอนสบายกว่าที่นอนยุบค่ะที่นอนยุบ จะเสี่ยงอุดจมูกน้อง ทำให้น้องหายใจไม่ออกได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ